CC 3% & CC 3,5%    -      premix thức ăn heo nái

CC 3% và CC 3,5% là các premix nằm trong quy trình dinh dưỡng chuyên biệt dành cho heo nái. Các sản phẩm này đã được phát triển mạnh tại Châu Âu, Đài Loan và vừa được đưa vào thị trường Việt Nam.
Quy trình dinh dưỡng được thực hiện cho từng cá thể, cho phép trại có toàn bộ nái có độ dầy mỡ lưng đồng đều nhất khi vào khu nái để 18-20mm, đây là thể trạng tốt nhất cho heo nái.
Premix CC cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho heo nái, trong đó có một lượng lớn vitamin E tự nhiên chất lượng cao và hỗn hợp chứa 18 axit amin-Vitalys. Quy trình dinh dưỡng heo nái CC cải thiện chất lượng sinh sản và chất lượng sữa non, nâng cao hệ thống miễn dịch của heo con khi sinh và khi cai sữa.

Sử dụng: Heo nái mang thai và heo nái nuôi con
Xuất xứ:  Pháp.

CC        3%
Proteins:   13,5%
Fat:     3,54%
Humidity:   12,8%
Lysine:    0,7%

CC       3,5%
Proteins:    16%
Fat:      2,8%
Humidity:   12,7%
Lysine:    0,94%




  CC 5%   -     premix thức ăn heo con giai đoạn 2

CC 5% là premix thức ăn heo con giai đoạn sau cai sữa, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Chiếm 5% trong thành phần thức ăn hoàn chỉnh, CC 5% được tổng hợp từ các nguyên liệu chất lượng cao, tiêu hóa tốt, đảm bảo sự ngon miệng và hiệu quả dinh dưỡng tối ưu.
CC5% được xem như chuẩn về chất lượng và hiệu quả dinh dưỡng cho heo con theo mẹ.

Sử dụng: Trộn trong thức ăn heo con cai sữa.
Xuất xứ:  Pháp.

Proteins:    18%
Fat:      2,6%
Humidity:   12,3%
Lysine:    1,3%




  Lactarine 20%   -     premix thức ăn heo con tập ăn

Lactarine 20% là premix thức ăn heo con theo mẹ, heo tập ăn, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Chiếm 20% trong thành phần thức ăn hoàn chỉnh, Lactarine 20% được tổng hợp từ các nguyên liệu chất lượng cao, tiêu hóa tốt, đảm bảo sự ngon miệng và hiệu quả dinh dưỡng tối ưu. Lactarine 20% được xem như chuẩn về chất lượng và hiệu quả dinh dưỡng cho heo con theo mẹ.

Sử dụng: Trộn trong thức ăn heo con theo mẹ.
Xuất xứ:  Pháp.

Proteins:    19%
Fat:       7%
Humidity:    10%
Ash:      6,3%