Công Ty TNHH Toàn Mỹ Phú


Là công ty thương mại hoạt động trong ngành nông nghiệp, Công ty Toàn Mỹ Phú chuyên phân phối các dòng sản phẩm đa dạng như nguyên liệu thô, chất phụ gia, cũng như các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dùng trong lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản.

Với phương châm thân thiện, uy tín, chất lượng, Công ty Toàn Mỹ Phú luôn chú trọng lựa chọn các sản phẩm tốt, độc đáo; cung cấp các dịch vụ, thông tin tư vấn kịp thời tới khách hàng. Đồng thời, Công ty Toàn Mỹ Phú chúng tôi là sự gắn kết của các thành viên giàu kinh nghiệm và những nhân tố mới, trẻ trung, năng động.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Hiện nay Công ty Toàn Mỹ Phú đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều tập đoàn nước ngoài: Đức, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha ...

Bên cạnh đó, công ty cũng liên kết với các chuyên gia từ Đức, Pháp và Việt Nam để có thể tư vấn và giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả.

Tự tin với sản phẩm và dịch vụ hiệu quả , cũng như đảm bảo lợi ích của khách hàng , chúng tôi luôn tập trung mọi nỗ lực để :

       *Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, với giá cả hợp lý.
       *Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các yêu cầu của khách hàng.
       *Luôn cập nhật các tiến bộ kỹ thuật và thông tin thị trường.