21/01/2011: Hội thảo câu lạc bộ 3P – Chúc mừng năm mới       

Hội thảo câu lạc bộ 3P (pig progress producer): "kháng sinh và hiện tượng kháng kháng sinh".
Hội thảo giải thích chức năng của từng loại kháng sinh cũng như hiện tượng kháng kháng sinh của vi khuẩn trong điều kiện chăn nuôi Việt Nam. Rất nhiều thuốc kháng sinh hiện tại không còn hiệu quả, điều này không những hạn chế năng suất chăn nuôi mà còn tăng giá thành, giảm lợi nhuận cuối cùng.
Thực hiện kháng sinh đồ sẽ chỉ ra các loại kháng sinh nào còn hoạt động, việc lựa chọn quy trình kháng sinh nhờ đó sẽ hữu hiệu hơn, năng suất chăn nuôi được đảm bảo.


  01/01/2011: kỉ niệm 4 năm thành lập TMP       

Kể từ ngày thành lập, Toàn Mỹ Phú liên tục phát triển. Với phương trâm: thân thiện - uy tín - chất lượng, tất cả vì lợi ích khách hàng, công ty đã không ngừng làm mới chính mình để phù hợp với thị trường, kịp thời đáp ứng mọi yêu cầu đề ra.
Hiện nay, Toàn Mỹ Phú đang phát triển các gam sản phẩm chất lượng cao, cần thiết cho chăn nuôi:
- Quy trình dinh dưỡng chuyên biệt cho heo nái
- Sản phẩm tẩy trắng thịt cá, làm chắc thịt cá tra
- Sản phẩm chuyên biệt cho chăn nuôi bò sữa.


  29/10/2010: Hội thảo câu lạc bộ 3P       

Hội thảo câu lạc bộ 3P (pig progress producer): "heo nái và những vấn đề về chân".
Chân, khớp xương là một trong những vấn đề quan trọng với sức khoẻ heo thịt và heo nái. Kiểm soát được tình hình này sẽ đảm bảo năng suất và hiệu quả chăn nuôi…
Xoay quanh các vấn đề chân, móng, và phương pháp quản lý vệ sinh chuồng trại, hội thảo nhằm cung cấp thông tin cần thiết nhằm tối ưu hoá năng xuất và chất lượng chăn nuôi


  24/09/2010: Hội thảo câu lạc bộ TMP       

Kết hợp với đại lý Cường Lộc, công ty Toàn Mỹ Phú thành lập câu lạc bộ chăn nuôi Đồng Nai (TMP Club).
Câu lạc bộ tập chung các trại chăn nuôi heo trong vùng, với mục đích tư vấn, cung cấp thông tin để nâng cao năng suất, chất lượng. Đây cũng là nơi để người nuôi tụ họp, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển.
Hội thảo đầu tiên thực hiện xoay quanh năng suất heo nái cao sản, cách chăm sóc heo nái và heo con để đạt hiệu quả kỹ thuật và lợi nhuận kinh tế cao nhất.


  10/09/2010: Hội thảo câu lạc bộ 3P       

Hội thảo câu lạc bộ 3P (pig progress producer) với chủ đề: "hiện tượng tiêu chảy trên heo con mới sinh".
Tiêu chày trên heo con mới sinh là một trong những vấn đề quan trọng của chăn nuôi tại Việt Nam. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này: TGE, coccidiosis, colibacillosis Escherichia Coli …
Nội dung hội thảo không chỉ đi sâu vào những nguyên nhân chính của hiện tượng tiêu chảy trên heo con theo mẹ mà còn cung cấp cho các thành viên những phương pháp phòng ngừa, điều trị hữu hiệu.


  06/08/2010: Hội thảo cá tra Đồng Tháp       

Toàn Mỹ Phú tham dự hội thảo cá trá tại tỉnh Đồng Tháp. Được tổ chức bởi trung tâm khuyến nông, hội thảo có sự tham dự của hơn 400 thành viên hoạt động trong lĩnh vực nuôi cá tra.
Chuyên gia dinh dưỡng Michel Guillaume (người Pháp) của tập đoàn Vitalac đã trình bầy nguyên nhân của hiện tượng vàng thịt cá cũng như phương pháp làm trắng và làm chắc thịt cá tra.
Hiện nay, Karno Liver, Karno Renol, Karno AGF là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Toàn Mỹ Phú.


  30/07/2010: Hội thảo câu lạc bộ 3P       

Hội thảo câu lạc bộ 3P (pig progress producer) được tổ chức với nội dung "heo nái cao sản – khía cạnh di truyền và dinh dưỡng".
Với mục tiêu nâng cao năng suất và chất lượng heo nái, hội thảo đi sâu vào khía cạnh di truyền và đặc biệt là yếu tố dinh dưỡng và phương pháp chăm xóc heo nái.
Quy trình dinh dưỡng CC của tập đoàn Vitalac (Pháp) được phát triển 2 năm nay tại châu âu đã đạt được những thành công đáng kể. Hiện nay Toàn Mỹ Phú đã bắt đầu phát triển quy trình dinh dưỡng này tại Việt Nam.


  05/2010: Hội thảo câu lạc bộ 3P       

Toàn Mỹ Phú tổ chức hội thảo câu lạc bộ 3P (pig progress producer) với nội dung "tác động của khí hậu nóng ẩm nên năng suất chăn nuôi".
Trên thực tế, khí hậu nóng ẩm không phải là nguyên nhân chính dẫn tới tử vong nhưng nó có thể làm giảm tăng trưởng của heo thịt và năng suất heo nái.
Hội thảo đã giải thích những tác hại của khí hậu nóng ẩm nên năng suất heo nái và các phương pháp cải thiện tình hình: thiết kế chuồng trại, phương pháp quản lý chăn nuôi, quy trình dinh dưỡng & nước uống.


  25-27/03/2010: Triển lãm quốc tế ILDEX       

Toàn Mỹ Phú tham gia triển lãm quốc tế ILDEX (International Livestock and Dairy Expo) tại các quầy D9-D10-D27-D28; trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC).
ILDEX đã được tổ chức tại 3 quốc gia dẫn đầu về ngành nông nghiệp là Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. Đây là một diễn đàn lý tưởng hướng đến đối tượng khách hàng đích thực trong ngành chăn nuôi và chế biến sản xuất sữa.
Thời gian triển lãm: 25-27/03/2010
Giờ mở cửa: 10:00 – 18:00
http://www.ildex.com.vn/vn/


  22/03/2010: Chuyển văn phòng mới       

Công ty Toàn Mỹ Phú chính thức chuyển chi nhánh về địa chỉ mới: 6.14 cao ốc An Khang, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là một bước tiến mới của công ty, nhằm thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa và phát triển bền vững.


  01/2010: 4 năm thành lập câu lạc bộ 3P       

3P Club (Pig Progres Producer) câu lạc bộ của những nhà chăn nuôi heo tiến bộ kỉ niệm 4 năm thành lập.
3P Club được tập hợp từ nhiều thành viên đầy kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi heo tại miền nam Việt Nam. Đây không chỉ là nơi để các nhà chăn nuôi chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, thông tin thị trường mà còn là địa điểm để các thành viên trau dồi các kiến thức khoa học kỹ thuật hữu ích trên toàn thế giới.
Chuyên gia dinh dưỡng nguời Pháp Michel Guillaume, giám đốc tại khu vực châu á thái bình dương của tập đoàn VITALAC là một trong những thành viên tích cực nhất. Ông luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm chăn nuôi quốc tế và những tiến bộ khoa học nông nghiệp của thế giới.